CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN

 

I,Quý CTV được mua hàng với giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển hàng hoá nhanh nhất trong ngày ( kể cả chủ Nhật )

 

II, Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, hỗ trợ chế độ bảo hành, đổi trả, hoàn tiền nhanh chóng cho CTV.

 

III, CTV có thể bán hàng trực tiếp trên website/fanpage/shoppee,lazada,sendo… KHÔNG cần nhập hàng về, cụ thể:

1, Công ty sẽ cung cấp cho CTV tài khoản truy cập vào các kênh bán hàng nêu trên

2, Công ty sẽ cung cấp riêng cho CTV các mã giảm giá, các chương trình Khuyến mại… các mã/chương trình này CTV sẽ gửi đến Khách hàng sử dụng trong việc mua các sản phẩm trên các kênh bán hàng ( Tăng khả năng chốt đơn của Khách hàng khi so sánh với các shop khác ).

3, CTV sử dụng website: www.sieuthiyte247.com.vn   giới thiệu và báo giá cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn Khách hàng mua hàng trên web hoặc gọi điện trực tiếp ( trang web có thông tin đầy đủ của sản phẩm, chế độ bảo hành, giá… ).

4, Trường hợp Khách hàng của CTV trực tiếp đặt đơn trên các kênh bán hàng. Công ty sẽ cung cấp 1 mã số định danh cho mỗi CTV – mã này được dùng như: mã giảm giá hoặc mã freeship… mà CTV trao cho khách hàng của mình. Công ty sẽ thu tiền của Khách hàng và chuyển số tiền chênh lệch ngay lập tức cho CTV ( chuyển khoản/tiền mặt ).

5, Đối với các sản phẩm công ty chưa kinh doanh : Công ty hỗ trợ đặt mua các sản phẩm ( Thiết bị Y tế, thuốc..) theo yêu cầu của CTV cam kết với giá rẻ nhất thị trường, giao hàng tối đa 2 ngày ( trừ chủ Nhật và ngày Lễ, Tết ).

6, CTV vui lòng theo dõi báo giá, kiến thức về sản phẩm ( đánh giá chất lượng ), cũng như phản hồi về chất lượng sản phẩm tại fanpage/nhóm facebook và zalo.

 

IVHàng quý, Công ty tổ chức họp mặt và có những phần quà ( tiền mặt, hiện vật.. ) dựa trên doanh thu của CTV. Đặc biệt, Top 3 CTV xuất sắc nhất sẽ được mua hàng với giá tốt nhất.